Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Trà gừng đồ uống tốt cho sức khỏe

Trà gừng là loại đồ uống tốt cho sức khỏe trà gừng cay và nóng là thức uống tuyệt vời cho mùa đông. Đây là thức uống giúp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe khỏi cá bệnh tật. Cùng nhau khám phá những lợi ích tuyệt vời của loại đồ uống này nhé.

Hỗ trợ hệ thống tiêu hóa

Uống trà gừng mỗi ngày giúp cải thiện được quá trình trao đổi chất và và đảm bảo được sự cân bằng trong hoạt động đường ruột. Trà gừng cũng có tác dụng trong việc điều trị tiêu chảy và đầy hơi. Một số vấn đề như viêm đại tràng cũng có thể được chữa khỏi nếu bạn thường xuyên uống trà gừng.

Đẩy lùi cảm giác buồn nôn

Một trong những lợi ích của trà gừng được nhiều người biết đến là nhanh chóng làm giảm cảm giác buồn nôn. Vì vậy mà nó được khuyên dùng đối với phụ nữ ốm nghén, những người thường bị buồn nôn sau khi hóa trị hoặc phẫu thuật, buồn nôn do say tàu xe...

Chữa bệnh hôi miệng

Nguyên nhân gây ra hiện tượng hơi thở có mùi là do đầy hơi và hệ thống tiêu hóa có vấn đề. Y học cổ truyền Ấn Độ và Trung Quốc đều coi trà gừng là phương thuốc để điệu trị hơi thở có mùi.

Chữa bệnh cảm lạnh thông thường

Khi bị cảm lạnh bạn có thể dùng một ly trà gừng, trà gừng có hiệu ứng làm nóng các đường hô hấp và làm giảm triệu chứng nghẹt mũi, ngoài ra trà gừng còn có tác dụng làm giảm cảm giác khó chịu cho bện hen gây ra.

Chống viêm nhiễm

Trà gừng có đặc tính chống vi khuẩn và chống virus, vì vậy mà chúng có thể giúp ngăn chặn nhiễm trùng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thường xuyên uống trà gừng có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu.

Giảm đau

Thay vì dùng một viên aspirin để vượt qua cơn đau đầu hay uống một  tách trà gừng. Nếu bị đau đầu kinh niên, hãy uống 3-4 tách trà mỗi ngày, bạn sẽ thấy tần xuất đau giảm xuống rõ rệt.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Trong gà có chứa chất chống oxy hóa, canxi, sắt, protein và một loạt các vitamin, khoáng chát nó trở thành siêu thực phẩm, tăng cường hệ thống miễn dịch uống vài tách trà gừng mỗi ngày sẽ làm tăng hệ cường được hệ thống miễn dịch và bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Tin liên quan