Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Sức khỏe - Đời sống - The Water Man

Những điều không tốt cần tránh khi uống nước cam

Nước cam là loại thức uống rất tốt cho cơ thể và sức khỏe con người. Tuy nhiên cần uống nước cam đúng cách và có khoa học để tránh gây hại cho cơ thể.

Lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước

Nước là nhu cầu thiết yếu của cơ thể vì thế uống đủ nước là việc rất quan trọng để cơ thể đảm bảo khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.

Nước cam loại nước uống giúp làm đẹp da, tốt cho sức khỏe

Uống một ly nước cam vắt mỗi ngày là cách giúp cơ thể bạn sảng khoái tình thần, tràn đầy năng lượng và giúp có một làn da đẹp hơn.

Lợi ích sức khỏe của nước đóng chai là gì?

Ngoài hương vị, một số thương hiệu nước đóng chai cũng có thêm chất dinh dưỡng cho sản phẩm của họ. Điện phân, chẳng hạn như kali và natri, là một trong những chất dinh dưỡng phổ biến nhất vào nước.

Những loại nước uống tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Những người bị bệnh tiểu đường thưởng có chế độ ăn uống hợp lý để điều trị Dưới đây là những loại đồ uống rất tốt giúp cải thiện bệnh tiểu đường mà bạn không nên bỏ qua.

Những loại nước nên uống vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Có nhiều loại nước uống tốt cho cơ thể giúp giải độc cơ thể, giải khát, giảm cân hãy bắt đầu ngày mới bẳng những loại nước tốt cho sức khỏe.

Thức uống tốt cho người bị gan mật

Những người bị bệnh gan mật thường có một chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp nếu không sẽ làm cho bệnh lý về gan càng nặng hơn.

Những lợi ích của việc uống nước chanh ấm và mật ong vào buổi sáng

Uống nước chanh ấm và mật ong vào buổi sáng giúp đào thải được những chất không cần thiết ra khỏi cơ thể và giúp kháng khuẩn tốt cho sức khỏe.

Những loại nước ép trái cây giúp da trắng hồng

Những loại nước uống dưới đây giúp làn da của chị em phụ nữ trắng hồng đừng nên bỏ qua nhé.

Trà chanh - thức uống đơn giản nhưng tốt cho sức khỏe

Trà chanh thức uống tuy chế biến đơn giản nhưng lại vô cùng tốt cho sức khỏe

Nước ép khoai tây- đồ uống cho sức khỏe

Khoai tây là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Dùng nước ép khoai tây thay vì khoai tây chiên hay nấu có nhiều dầu mỡ có công dụng giải nhiệt và có thể phòng tránh nhiều bệnh về dạ dày và tim mạch.

Những loại đồ uống tốt cho gan

Gan đảm nhiệm nhiểu chứ c năng trong cơ thể quan trọng nhất đó là chức năng thải độc gan được ví giống như là quả tim thứ hai của cơ thể. Dưới đây là những loại thực phẩm có ích cho gan cùng tham khảo nhé.