Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Sức khỏe - Đời sống - The Water Man

Những loại đồ uống giúp giảm cơn đau bụng hiệu quả

Đau bụng là bệnh nhiều người gặp phải, rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị đau bụng như khó tiêu, táo bón, đầy bụng… Dưới đây là những loại nước uống giúp làm giảm cơn đau bụng nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua

Nước suối Ion Life Quận 3

The Water MAN đại lý phân phối sản phẩm nước Ion Life đảm bảo uy tín chất lượng tại khu vực Quận 3

Những loại nước uống tốt cho sức khỏe và giúp làm đẹp

Uống đủ nước mỗi ngày cho cơ thể được khỏe mạnh là điều cần thiết. Bạn nên biết chọn cho mình loại nước uống nào vừa tốt cho cơ thể lại vừa giúp làm đẹp hiệu quả.

Nước khoáng thiên nhiên hàm lượng thấp

Nước khoáng thiên nhiên hàm lượng thấp (có tổng chất rắn hòa tan TDS dưới 500mg/l) đang ngày càng trở nên quen thuộc với người Việt Nam.

Nước khoáng thiên nhiên cho cuộc sống

mọi người đang hình thành thói quen uống nước khoáng thiên nhiên (NKTN) vì lợi ích sức khỏe. Không chỉ là nước uống, NKTN còn bổ sung các vi chất tốt cho cơ thể và trí óc, có tác dụng như một bài thuốc thần kỳ.

Những điều không tốt cần tránh khi uống nước cam

Nước cam là loại thức uống rất tốt cho cơ thể và sức khỏe con người. Tuy nhiên cần uống nước cam đúng cách và có khoa học để tránh gây hại cho cơ thể.

Lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước

Nước là nhu cầu thiết yếu của cơ thể vì thế uống đủ nước là việc rất quan trọng để cơ thể đảm bảo khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.

Nước cam loại nước uống giúp làm đẹp da, tốt cho sức khỏe

Uống một ly nước cam vắt mỗi ngày là cách giúp cơ thể bạn sảng khoái tình thần, tràn đầy năng lượng và giúp có một làn da đẹp hơn.

Lợi ích sức khỏe của nước đóng chai là gì?

Ngoài hương vị, một số thương hiệu nước đóng chai cũng có thêm chất dinh dưỡng cho sản phẩm của họ. Điện phân, chẳng hạn như kali và natri, là một trong những chất dinh dưỡng phổ biến nhất vào nước.

Những loại nước uống tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Những người bị bệnh tiểu đường thưởng có chế độ ăn uống hợp lý để điều trị Dưới đây là những loại đồ uống rất tốt giúp cải thiện bệnh tiểu đường mà bạn không nên bỏ qua.

Những loại nước nên uống vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Có nhiều loại nước uống tốt cho cơ thể giúp giải độc cơ thể, giải khát, giảm cân hãy bắt đầu ngày mới bẳng những loại nước tốt cho sức khỏe.

Thức uống tốt cho người bị gan mật

Những người bị bệnh gan mật thường có một chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp nếu không sẽ làm cho bệnh lý về gan càng nặng hơn.