Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Nước uống - The Water Man

Những thức uống đánh tan cơn khát ngày hè

Nước phân bổ ở khắp các cơ quan từ cơ bắp, não bộ đến xương khớp, nội tạng. Người ta có thể nhịn ăn trong cả tháng nhưng thiếu nước trong vài ngày có thể dẫn đến tử vong.

Công dụng khi cung cấp đủ nước cho cơ thể hằng ngày.

Như chúng ta đã biết thì nước chiếm 2/3 cơ thể, việc uống nước hằng ngày không chỉ thỏa mãn cơn khát mà con duy trì cơ thể khỏe mạnh, mỗi người cần phải biết phân bổ lượng nước vào cơ thể hợp lý nhất tránh trường hợp quá lạm dụng gây ra những hậu quả khó lường

Những lợi ích khi uống đủ nước vào mùa hè.

Nước là thành phần quan trọng không thể thiếu đối với chúng ta đặc biệt là thời tiết vào hè khiến cơ thể đổ mồ hôi liên tục, nếu không cung câp đủ nước kịp thời sẽ gây ra các biểu hiện nguy hiểm đến sức khỏe.

Những loại đồ uống giảm cân, thon gọn vóc dáng

Những loại đồ uống giảm cân, thon gọn vóc dáng

Uống nước mỗi ngày để bổ sung khoáng chất

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, con người dường như cũng bận rộn hơn mà quên đi việc ăn uống cho hợp lý. Hơn hết, nước chiếm 70% trọng lượng của cơ thể người, nước giúp duy trì sự sống và hoạt động của cơ thể con người. Việc uống nước và bổ sung nước cho cơ thể thường không được mọi người chú ý đặc biệt, nhưng xét về mặt sức khỏe thì chúng ta cần phải bổ sung nước hằng ngày để duy trì sự sống. Việc uống đủ nước mang lại nhiều lợi ích quan trọng nhằm đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh. Vậy nước có những tác dụng như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Nước uống cho người mắc bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh phổ biến hiện nay nhiều người mắc phải. Để hạn chế căn bệnh này cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý giúp cho lượng đường huyết trong cơ thể luôn ổn định và an toàn. Những loại đồ uống nào tốt cho người mắc bệnh tiểu đường đó là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Những loại nước uống dưới đây là những loại đồ uống tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường cùng tìm hiểu nhé.

4 loại nước không nên uống khi thức dậy

Nước muối, uống vào mùa hè khi mồ hôi ra nhiều là cần thiết, nhưng uống vào buổi sáng không mang lại lơi ích gì mà còn nguy hại cho sức khỏe.

Cho trẻ uống nước vào mùa lạnh

Uống nước thế nào tốt cho trẻ vào mùa lạnh? Khi vào mùa đông, trời rét, nhiều bà mẹ đã áp dụng biện pháp hạn chế cho con uống nước vì sợ con sẽ bị lạnh. Thậm chí có rất nhiều bà mẹ cho rằng không cần cho trẻ uống nước vào mùa đông vì trẻ không đổ mồ hôi Uống nước thế nào tốt cho trẻ vào mùa lạnh? Không nên hạn chế trẻ uống nước

Tìm mua nước ion life ở đâu

Uống nước mỗi ngày đóng vai trò then chót cho quá trình bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mỗi người.

Tìm mua nước proh2o ở đâu

Nước uống ProH20 là một loại nước uống được sản xuất theo công nghệ châu Âu với hệ thống lọc vi sinh MF tiêu diệt vi sinh vật, hệ thống lọc UF, tia cực tím UV thanh trùng, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết của nước rất thích hợp. Bình đựng được thiết kế độc đáo đảm bảo vệ sinh và chất lượng nước uống.

Những công dụng tuyệt vời của nước suối

Nước là một thành phần không thể thiếu cho việc duy trì sự sống của mỗi còn người. Việc uống đủ nước mỗi ngày là việc rất quan trọng không chỉ giúp duy trì sự sống mà còng tốt cho sức khỏe

Mẹo nhỏ giúp bạn uống đủ nước suối Lavie mỗi ngày

Cơ thể cần cung cấp đủ nước mới tốt cho sức khỏe của bạn tuy nhiên bạn ngại uống nhiều nước, bạn không biết làm cách nào để cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày