Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Tầm quan trọng của nước uống

Tầm quan trọng của nước uống

Khoảng 60 phần trăm trọng lượng cơ thể của chúng ta là nước, một số thống kê đó nhấn mạnh tầm quan trọng của chất đó là trong việc giữ chúng ta khỏe mạnh. nước wami  Nhưng cơ thể không thể sản xuất tất cả các nước cần thiết, vì vậy đứng lên nguồn cung cấp của chúng tôi, đặc biệt là trong mùa hè hoặc khi tập thể dục, là rất quan trọng.

Người lớn trung bình mất khoảng 1,5 lít nước mỗi ngày qua nước tiểu và một lít qua đường thở và toát mồ hôi. Chúng tôi nhận được khoảng 25 phần trăm của chất lỏng chúng ta cần mỗi ngày từ thực phẩm, trong khi số còn lại 75 phần trăm có đến uống rượu. nước wami 19L

Vì sao lại chọn nước Wami?

Wami là thương hiệu nước uống nổi tiếng trên thị trường, sản phẩm chất lượng phục đa dạng nhu cầu của khách hàng với một mức giá hợp lý nhất. nước wami 20L Nước uống Wami là thương hiệu nước uống được sử dụng trên các chuyến bay ở Việt Nam cũng như Quốc Tế. Nước uống Wami được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên an toàn và đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Nếu bạn đang tập thể dục hoặc làm việc chăm chỉ trong cái nóng, không uống đủ nước có thể dẫn đến mệt mỏi và buồn nôn như chúng ta mất nước qua mồ hôi và nhiệt độ cốt lõi của chúng tôi có thể tăng lên trên 36 đến 38 độ bình thường. nước wami 350ml Du lịch hàng không cũng có thể dẫn đến mệt mỏi và buồn nôn vì những người trung bình mất khoảng 1,5 lít nước trong một chuyến bay kéo dài ba tiếng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm nước Wami để giảm đi sự căng thẳng và mệt mỏi ấy.

Tác dụng tuyệt vời của nước

Nước giúp chuyên chở oxy trong máu và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho các tế bào của bạn. Nếu bạn đang nhận được đủ nước, tim của bạn cũng không cần phải làm việc chăm chỉ  nước wami 500ml để bơm máu đi khắp cơ thể của bạn. Để giữ cho mức độ căng thẳng xuống, giữ một ly nước tại bàn của bạn hoặc mang theo một chai thể thao và nhâm nhi thường xuyên.

Tin liên quan