Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Tác dụng của nước cam

Một ly nước cam mỗi ngày sẽ giúp cho bạn có một tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Làm đẹp da

Nước cam giàu vitamin C, dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cơ thể sản xuất collagen, cải thiện làn da. Vì thế, uống cam vắt mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ.

Trong quả cam cũng chứa thành phần polyphenol chống oxy hóa và các enzyme có lợi cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa lão hóa. Hai chất này chỉ phát huy tác dụng nước khoáng Lavie 19L  khi uống nước cam vắt tươi. Nước cam đóng hộp không có những chất này vì chúng bị phá hủy trong quá trình sản xuất.

Cung cấp vitamin

Nước cam cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin thiết yêu như A, B6, B4… bên cạnh đó trong cam còn có chất đường tự nhiên giúp ổn định lượng đường trong máu. Ngoài ra trong cam cũng rất giàu Magie, uống một ly nước cam mỗi ngày giúp cung cấp nhu cầu magie cần thiết giúp tăng cường trao đổi chất và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Tốt cho bệnh tiểu đường Cam là thực phẩm mà người bị tiểu đường có thể bổ sung vào chế độ ăn uống của mình. Thành phần magiê kết hợp với kali có trong nước cam (không đường) sẽ giúp điều chỉnh và ổn định lượng đường cũng như insulin trong máu. Thanh lọc cơ thể Chất chống oxy hóa, chất khoáng, enzyme và vitamin trong nước cam hỗ trợ cơ thể đào thải chất độc, mang lại lợi ích cho làn da và sức khỏe. Lưu ý những người bị viêm loét dạ dày, bệnh nhân mới phẫu thuật, người đang dùng kháng sinh thì không nên uống nước cam.

Bổ sung Kali

Kali giúp hydrat tế bào, chuyển hóa carbonhydrat, nước khoáng Lavie Quận 2 tăng cường tổng hợp protein và ngăn ngừa cơ thể bị mất nước. Có thể bổ sung dưỡng chất kali bằng cách uống nước cam mỗi ngày.

Hỗ trợ tuyến giáp

Tuyến giáp đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe, chúng điều chỉnh việc sản xuất protein để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trong nước cam giàu kali, magiê và vitamin C

Tin liên quan