Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Nước tinh khiết Ion Life 350ml

Những ai không nên uống đồ lạnh

Nước đá là loại đồ uống thường được lựa chọn sử dụng vào những ngày nắng nóng. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe. Một số người tuyệt đối không nên sử dụng loại nước này. Nước đá giúp xua tan đi cái nóng, nước tinh khiết Lavie Quận 4 giải tỏa được cơn khát nước làm cho cơ thể thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên nước đá làm giảm hoạt đọng các tuyến tiết dịch dẫn đến tình trạng khô rát họng và viêm họng. Uống nhiều nước đá làm hỏng men răng gây nứt, sâu răng. Nước đá lạnh sẽ làm mạch máu co lại ảnh hưởng đến lưu thông máu, giảm máu đi nuôi niêm mạc, không tốt cho hệ tiêu hóa. nước tinh khiết Evian 350ml

Với trẻ nhỏ, nước đá hoặc các đồ lạnh sẽ gây ra các triệu chứng đường ruột như tiêu chảy, đau bụng hoặc đau họng, ho... Đặc biệt với những trẻ 6 tháng tuổi thì không nên cho uống nước lạnh và dùng các đồ uống lạnh nước Aquafina 350ml . Với những người bị viêm gan nên uống nhiều nước nhưng không nên uống nước đá. Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt uống nhiều đồ lạnh sẽ khiến các mạch máu nhỏ ở khoang chậu co lại, từ đó phát sinh các hiện tượng như đau bụng kinh, thậm chí kiệt sức, cho nên cần hạn chế uống đồ lạnh.Những người bị sâu răng uống nước lạnh sẽ làm cho răng bị đau buốt, làm giảm sức đề kháng của răng dễ gây nên các bệnh răng miệng khác chính vì vậy những người bị răng miệng không nên uống những đồ lạnh.

Nước suối Ion Life 350ml

Nước suối ion life sản phẩm nước uống rất tốt cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ điện phân hiện đại của Nhật Bản. Nước uống i-on có tính kiềm tựnhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơthể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm. Đại lý nước The Water MAN nhà phân phối chính thức sản phẩm nước Ion Life đảm bảo chất lượng trên thị trường. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo chắn chắn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt nước tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3840.0000                                                                                                            

www.thewaterman.vn  -  www.nuoctinhkhiet.com - www.maynonglanh.vn

Tin liên quan