Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 8

Nước khoáng Vĩnh Hảo một thương hiệu nước khoáng đầu tiên và nổi tiếng trên thị trường nước uống Việt Nam. Nước khoáng Vĩnh Hảo 100% tự nhiên và được đóng chai tại nguồn với dây chuyền công nghệ sản xuất khép kín rất an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều tạo nên nét khác biệt của thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo chính là sản phẩm có chứa hàm lượng cao Bicarbonate chất kháng axit giúp làm giảm độ chua của bao tử giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng chai phong cách trẻ trung thoải mái khi cầm. Sản phẩm có loại nước khoáng có ga và không có ga phù hợp dùng trong cuộc sống hằng ngày.

 

The Water Man đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo trên thị trường mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo chính hãng, rõ nguồn gốc. Đến với đại lý nước The Water Man khách hàng không chỉ yên tâm về vấn đề chất lượng mà còn yên tâm cả về giá thành cũng như phong cách phục vụ.

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Không ngại vị trí xa xôi đại lý nước The Water Man sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu. Cung cấp đa dạng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất. Khi khách hàng đặt nước tại đại lý The Water Man với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về vấn đề giá cả. Hãy đến với đại lý nước The Water Man để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

The Water Man

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840000 - 35126747

Tin liên quan