Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Nước ép khoai tây- đồ uống cho sức khỏe

Khoai tây là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Dùng nước ép khoai tây thay vì khoai tây chiên  hay nấu có nhiều dầu mỡ có công dụng giải nhiệt và có thể phòng tránh nhiều bệnh về dạ dày và tim mạch.

Nước ép khoai tây giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện được tình trạng viêm gan, xơ gan ngăn chặn được nguyên nhân ung thư gan.

Chống ung thư ruột kết

Trong khoai tây có chứa nhiều tinh bột và chất xơ phòng chống được bệnh ung thư ruột kết. Để giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày và bệnh ung thư đường tiêu hóa tốt nhất mỗi ngày nên uống 1-2 cốc nước ép khoai tây.

Giảm viêm

Sử dụng nước ép khoai tây vào mỗi buổi sáng hảng nước Aquafina 500ml ngày là phương pháp chữa trị hiệu quả và an toàn cho những người mắc bệnh viêm khớp, thấp khớp, đau lưng. Có thể làm nhỏ khoai tây cùng một số thực phẩm khác và đắp lên vùng da bị đau nhức sẽ giúp cải thiện tình trạng này nhanh chóng.

Thực phẩm tốt cho da

Củ khoai tây dùng làm mặt nạ, các loại kem dưỡng ẩm và loại bỏ các vấn để cho da. Chỉ cần uống một cốc nước khoai tây ép mỗi ngày có thể giúp chữa đươc những dấu hiệu nám da, mụn trứng cá và ngăn chặn được ung thư da.Dùng khoai tây đã luộc chín để làm mặt nạ dưỡng ẩm cho da và tóc trong mùa hanh khô bằng cách trộn khoai tây với lòng trắng trứng và mật ong là phương pháp hiệu quả.

Giúp giảm cân

Khoai tây có chứa nhiều tinh bột nên tạo cảm giác no sau khi ăn, trong khoai tây có chất xơ loại bỏ được tình trạng quá trải của dạ dày, giảm được tác động của nước đóng chai 20L các thực phẩm có nhiều chất béo và đạm gây ra. Uống nước ép khoai tây vào mỗi buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ giúp giảm mỡ bụng và lấy lại dáng vóc.

Ngăn ngừa bệnh tim mạch

Trong khoai tây có nhiều chất xơ, 18% kali có khỏi năng loại bỏ được các cholesterol xấu tốt cho hoạt động tim mạch ngăn ngừa được nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim.

Tin liên quan