Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Những loại nước uống tốt cho sức khỏe và giúp làm đẹp

Uống đủ nước mỗi ngày cho cơ thể được khỏe mạnh là điều cần thiết. Bạn nên biết chọn cho mình loại nước uống nào vừa tốt cho cơ thể lại vừa giúp làm đẹp hiệu quả.

Nước lọc

Nước lọc là loại đồ uống quan trọng và rất tốt cho sức khỏe con người. Nước lọc cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày và cũng đóng vai trò lớn trong quá trình làm đẹp từ bên trong.

Sữa

Sữa chứa các carbohydrate phức hợp, protein và một ít chất béo. Nhờ lượng carbohydrate phức hợp, lượng đường trong máy được duy trì ở mức ổn định. Sữa chứa cả canxi có vitamin D nên được tiêu hóa tốt. Bên cạnh đó, chất canxi còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và thúc đẩy quá trình giảm cân một cách tự nhiên. đại lý nước uống đóng chai

Trà xanh

Uống trà xanh giúp bạn giảm được nguy cơ bị loãng xương, ung thư và các bệnh liên quan về tim mạch. Trà xanh chứa nhiều flavonoid, polyphenol và các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào khỏi các tác động có hại và trung hòa các free radical (phân tử bị oxy hóa). Trà xanh cũng chứa fluorine, giúp xương và răng chắc khỏe hơn.

Nước cà chua

Trong cà chua có chứa lycopene có tác dụng chống nhiều loại bệnh ung thư ở khoang miệng, phổi, dạ dày, gan… bên cạnh đó lycopene còn giúp bảo vệ tim khỏi ảnh hưởng của các phân tử bị oxy hóa giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. đại lý proh2o

Nước cam

Vitamin C có trong nước cam ép giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nhiều loại bệnh như ung thư, đục nhân mắt, ... Nước cam cũng là nguồn cung cấp axit folic tuyệt vời, loại chất rất cần thiết trong việc phòng ngừa những dị tật ở bào thai.

Tin liên quan