Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Những loại nước uống tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Những người bị bệnh tiểu đường thưởng có chế độ ăn uống hợp lý để điều trị Dưới đây là những loại đồ uống rất tốt giúp cải thiện bệnh tiểu đường mà bạn không nên bỏ qua.

Nước hoa quả

Những người mắc bệnh tiểu đường thường tránh những loại đồ uống, thức ăn có hàm lượng đường cao vì nếu sử dụng những loại đồ ăn có hàm lượng đường cao sẽ làm tăng lượng đường trong máu. Những loại nước có nguồn gốc từ hoa quả tười như: cà rốt, cà chua, chanh,bí đỏ… là những loại nước rất tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Nước chanh

Trong quả chanh có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao rất có lợi cho sức khỏe giúp thanh nhiệt, chống tăng huyết áp, giảm được nguy cơ tăng cao tiểu đường. Bên cạnh đó nước chanh còn có tác dụng giúp người già tiêu hóa được những thức ăn có dầu mỡ đưa vào cơ thể. nước ion life

Nước sơn trà chỉ cần sửa sạch quả sơn tra, bỏ sạch hạt cho vào máy ép hoa quả là bạn có một ly nước ép sơn trà ngon mà tốt cho sức khỏe.

Nước lọc

Nước lọc không chứa chất béo, carbohydrate không ảnh hưởng đến trọng lượng và hàm lượng đường trong máu. Có thể bổ sung nước với một số chất làm ngọt tự nhiên như mật òng hay nước chanh. nước khoáng lavie 19l

Nước trà

Nước trà giàu chất oxy hóa giúp cho cơ thể được tỉnh táo và đây cũng là một loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả. Đối với những người bị bệnh tiểu đường nên uống nước trà nguyên chất hoặc có thể cho thêm ít đường dành cho người bị tiểu đường nếu không quen việc uống nước trà nguyên chất.

Tin liên quan