Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Những loại nước nên uống vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Có nhiều loại nước uống tốt cho cơ thể giúp giải độc cơ thể, giải khát, giảm cân hãy bắt đầu ngày mới bẳng những loại nước tốt cho sức khỏe.

Sinh tố xoài và dứa

Loại nước uống này bổ sung những khoáng chất và cơ thể cho một ngày dài làm việc. Ngoài ra sinh tố dừa còn chứa một lượng chất chống oxy hóa giúp thanh nhiệt, loại bỏ những độc tố tích tụ lâu ngày ra khỏi cơ thể. nước suối Aquafina 500ml

Các loại trà thanh nhiệt

Trà xanh là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn. Uống trà xanh mỗi ngày cùng với chanh, trà thanh nhiệt giúp làm cho việc đẩy những độc tố ra khỏi cơ thể thêm hiệu quả. Thêm một chút trà xanh vào nước ép trái cây cũng giúp làm tăng hiệu quả và cung cấp thêm lượng chất chống oxy hóa. Loại nước uống này cũng giúp tăng tốc độ trao đổi chất, tăng lượng kali và chất xơ, đồng thời hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên. Nó phát huy tác dụng đặc biệt với những người nghiện rượu, những người không có chế độ ăn uống giải độc thích hợp hoặc bị hóa chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể.

Chanh và nước ấm

Một ly nước chanh ấm vào mỗi buổi sáng là một trong những phương pháp giải độc hiệu quả.

Quế và dấm táo.

Đây là loại thức uống giải độc phổ biến gồm thảo mộc stevia (cây cỏ ngọt), quế, nước cốt chanh, và một ít giấm táo. Nên dùng nước lạnh để pha chế sẽ giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn, điều này rất quan trọng đối với những người muốn áp dụng chế độ ăn uống giải độc để giảm cân và loại bỏ độc tố trong cùng một lúc. nước suối Aquafina 350ml

Nước ép dưa hấu

Đây là một loại nước uống ngon và bổ dưỡng. Thức uống có vị nông nàn khi thêm một ít nước chanh, và lá bạc hà…giúp cơ thể đào thải độc tố hiệu quả.

Tin liên quan