Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Những loại đồ uống tốt cho gan

Gan đảm nhiệm nhiểu chứ c năng trong cơ thể quan trọng nhất đó là chức năng thải độc gan được ví giống như là quả tim thứ hai của cơ thể. Dưới đây là những loại thực phẩm có ích cho gan cùng tham khảo nhé.

Trà

Trà là thức uống giúp giải độc tự nhiên rất hiệu quả, uống trà giúp tăng cường khả năng tiêu hóa uống trà sau bữa ăn 30 phút rất tốt cho gan. Bên cạnh đó trà còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân nhất là các loại trà xanh, trà bạc hà, trà gừng… nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Tân Bình Trà bồ công anh có tác dụng mát giải độc gan, làm sạch máu và bài tiết các độc tốt dư thừa khỏi cơ thể.

Nước lọc

Hằng ngày chúng ta nên uống từ 1,5 – 2 lít nước để cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nước còn làm mát và giải độc gan rất hiệu quả.

Súp bắp cái

Nước bắp cái là thực phẩm tốt giúp gan thực hiện giải độc khá hiệu quả. Hằng ngày cung cấp một bắt súp bắp cải rất tốt cho người viêm gan và còn làm mát gan.

Sữa chua

Sữa chua là đồ uống ưa thích phổ biến của nhiều bạn gái muốn giảm cân và có làn da đẹp. Nhưng có lẽ nhiều người không biết sữa chua chính là một đồ uống rất tốt cho gan. Ăn sữa chua hàng ngày giúp bạn điều chỉnh lượng vi khuẩn trong đường ruột, thúc đẩy nhu động ruột, bài tiết chất độc trong đường ruột, kích hoạt thiêu hóa và các chức năng khác, đồng thời hạn chế sự hấp thụ chất béo trong cơ thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan.

Nước chanh

Uống một ly nước chanh vào mỗi buổi sáng giúp làm sạch chất dư thừa còn trong gan qua một đêm ra khỏi cơ thể.

Sữa đậu nành

Sữa đậu không chỉ bổ dưỡng, ít calo mà còn rất hiệu quả trong việc đốt chất nước tinh khiết Lavie chất béo trong cơ thể. Protein, isflavones, glycosides và các thành phần khác trong đậu nành kích thích việc đốt chất tế bào mỡ tích tụ trong gan trong cơ thể. Ngoài ra, đậu nành là thức uống dinh dưỡng giúp bạn bài trừ độc tố khỏi cơ thể một cách hiệu quả

Tin liên quan