Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Những loại đồ uống không tốt cho sức khỏe không nên dùng vào buổi tối

Không phải tất cả loại đồ uống đều tốt đểu có thể dùng được vào buổi tối. Dưới đây là những loại đồ uống không tốt cho sức khỏe không nên uống vào buổi tối.

Rượu

Uống rượu vào buổi tối sẽ khiến da nới lỏng van nối dạ dày và thực quản làm thức ăn không thể ổn định trong dạ dày khiến bạn dễ bị bệnh trào ngược dạ dày và cực kì khó chịu. Vì thế những ai có thói quen uống rượu vào ban đêm kể cả rượu vang thì nên bỏ thói quen này nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Cà phê

Café làm tổn hại sức khỏe của bạn khá nhiều vào buổi tối, làm tăng cơn đau dạ dày của bạn và khiến bạn khó chịu cả đêm. Bạn nên thay thế café bằng những loại đồ uống tốt cho sức khỏe của bạn như các loại trà thảo dược như trà gừng, trà hoa cúc… điều này sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Nên uống những loại sữa có hàm lượng chất béo thấp để giúp phân giải thức ăn trong dạ dày và ổn định dạ dày của bạn vào buổi tối.

 

Nước dừa

Nước dừa cũng là một trong những loại nước uống bạn nên tránh vào buổi tối. Uống nước dừa vào buổi tối sẽ làm cơ thể bạn bị lạnh, dễ bị tiêu chảy và đau bụng. Tốt nhất bạn nên uống nước dừa vào buổi sáng, buổi trưa sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn vừa là nước uống giúp bạn giải khát mà đây cũng là loại nước uống giúp làm đẹp da.

Soda

Soda chứa lượng axits cực nhiều, nhiều hơn so với bất cứ thứ gì có trong tự nhiên. Axit là chất ảnh hưởng tới dạ dày vô cùng nghiêm trọng, nó làm tổn hại đến những van nối dạ dày và thực quản, khiến bạn bị hiện tượng trào ngược dạ dày. Bên cạnh đó, soda chứa cacbonat khiến áp lực tăng lên ở dạ dày của bạn vào buổi tối. Và nước soda là cơn ác mộng cho bạn nếu bạn đang có vấn đề về dạ dày. Nếu bạn không muốn bệnh dạ dày của mình nguy hiểm hơn thì tốt nhất không nên sử dụng soda vào buổi tối.

Tin liên quan