Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Những loại đồ uống không nên dùng khi đói

Nhiều người nghĩ rằng khi đói có thể ăn hoặc uống được bất cứ loại thực phẩm nào tuy nhiên nếu ăn những loại đồ uống không tốt cho dạ dày khi đói rất hại cho sức khỏe. Dưới đây là những loại đồ uống cần tránh khi đang đói.

Nước mía

Trong nước mía chứa hàm lượng đường cao nên nước suối Lavie việc uống nước mía khi đang đói sẽ làm tăng lượng đường trong máu gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Nước ngọt có ga

Trong nước ngọt có ga chủ yếu là đường chính vì thế đang đói cần tránh những loại đồ uống này. Khi đói mà uống đồ uống có nhiều đường, cơ thể sản xuất insulin không đủ trong một thời gian ngắn để duy trì lượng đường trong máu bình thường dẫn đến tăng đột ngột lượng đường trong máu và gây ra các bệnh về mắt.

Trà

Uống trà khi đang đói sẽ làm loãng dịch vị giảm chức năng tiêu hóa gây viêm dạ dày. Việc uống nước trà khi đang đói thường gây nên hiện tượng là “say trà”.

Sữa

Sữa chứa lượng lớn protein. Tuy nhiên, nếu uống sữa khi dạ dày lép kẹp, các protein sẽ bị ép tham gia quá trình tiêu thụ nhiệt năng. nước tinh khiết Aquafina Khi ấy, sữa sẽ không còn tác dụng bổ sung dinh dưỡng. Do đó, cách uống sữa đúng nhất trong lúc đói là kết hợp nó cùng đồ ăn nhẹ như bánh mì hay các loại thực phẩm có chứa bột.

Nước lạnh

Không nên uống các loại nước lạnh khi đang đói bụng bởi khi đó các phản ứng tiêu hóa không có lợi sẽ xảy ra. Hiện tượng này xảy ra trong một thời gian dài sẽ gây ra các phản ứng enzyme, gây ra các bệnh đường tiêu hóa. Đặc biệt là phụ nữ sẽ bị rối loạn kinh nguyệt nếu đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Tin liên quan