Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Lợi ích sức khỏe của nước đóng chai là gì?

Nước đóng chai là nước giải khát thường được mua vào nhiều nhất thứ hai ở Hoa Kỳ. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm ước tính trung bình của người uống 26 lít nước đóng chai mỗi năm. Nước đóng chai mang nhiều nhãn, từ mùa xuân, uống và tinh khiết đến nghệ nhân và nước khoáng. Vấn đề không phải là loại chai bạn chọn nhưng có hay không nó cung cấp bất kỳ lợi ích sức khỏe. Trong khi FDA quy định an toàn của nước uống đóng chai, không có bằng chứng khoa học cho thấy nó khỏe mạnh hơn nước máy. Tăng tiêu thụ nước Người tiêu dùng như nước đóng chai vì nó có thể truy cập rộng rãi trong mọi cửa hàng tạp phẩm, và nó dễ dàng mang theo. Thay vì dành thời gian và năng lượng để điền vào một chai tái sử dụng nước trong suốt cả ngày, nước đóng chai đóng gói cung cấp sự tiện tiếp cận với nước ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đối với một số người, việc tiếp cận với nước đóng chai tăng tổng lượng nước hàng ngày. Chìa khóa từ một quan điểm dinh dưỡng là để luôn chọn nước đóng chai trên có thể truy cập, đồ uống cầm tay khác, ví dụ như chai soda hay trà có đường


Hương liệu các đại lý cho vị giác tốt hơn Một số người tiêu dùng thích mùi vị của nước đóng chai trên tap. Hơn nữa, một số thương hiệu sử dụng các đại lý hương liệu để tăng cường các nước. Nhiều người trong số các sản phẩm này cung cấp hương vị trái cây nhiệt đới và được lôi kéo đến những người tìm kiếm để chuyển đổi từ soda để nước. Không phải tất cả nước uống đóng chai hương vị nhất thiết phải là năng lượng của tự do, tuy nhiên. Một số đại lý hương liệu có thể được làm từ đường. Để xác định xem liệu có nước chứa đường hoặc calo, đọc danh sách các thành phần trên bao bì sản phẩm. Nước đóng chai hương vị được quy định bởi FDA cho mục đích y tế. 
Điện giải và gia tăng chất dinh dưỡng khác

Ngoài hương vị, một số thương hiệu nước đóng chai cũng có thêm chất dinh dưỡng cho sản phẩm của họ. Điện phân, chẳng hạn như kali và natri, là một trong những chất dinh dưỡng phổ biến nhất vào nước. Một số thương hiệu cũng có thêm vitamin B và vitamin E. Uống nước đóng chai điện phân chứa có thể có ích sau khi tập luyện chăm chỉ, đặc biệt đối với tập thể dục kéo dài. Cũng được gọi là nước uống thể thao, nước uống đóng chai như vậy có thể có lợi trong việc giúp cơ thể bạn bổ sung chất điện giải - khoáng sản cơ thể của bạn bị mất qua mồ hôi - nhưng các trường Cao đẳng Y học thể thao Mỹ khuyến cáo rằng mỗi đồ uống không nên chứa quá một nồng độ carbohydrate 8 phần trăm. Điều này giúp ổn định lượng đường trong máu.
The Hype Đằng sau nước đóng chai

Nước chính nó là không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn nhưng cần thiết cho cuộc sống. Nhưng có rất nhiều hype đằng sau ngành công nghiệp nước đóng chai, dẫn nhiều người tiêu dùng tin rằng nước đóng chai là bằng cách nào đó khỏe mạnh hơn nước máy. Phía dưới là dòng nước là quan trọng không có vấn đề gì nguồn của nó, miễn là nó sạch sẽ và an toàn. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, nước đóng chai không phải là miễn dịch với nhiễm bẩn. Tiếp xúc như vậy có thể dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa, cũng như nhiễm trùng, rối loạn thần kinh và các vấn đề sinh sản.

Tin liên quan