Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

GIỚI THIỆU

The Water MAN là đơn vị phân phối và phục vụ nước uống hàng đầu Việt Nam hoạt động từ năm 2005. Có thể gọi tại The Water MAN là  “thị trường” nước uống thu nhỏ hoặc “siêu thị”  nước uống có chất lượng với khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng nước uống (nước khoáng, nước tinh khiết…)

​     1.   The Water MAN - Tầm nhìn

Trở thành đơn vị mang nước uống hàng đầu của Việt Nam với hệ thống mang nước rộng khắp và có đẳng cấp Quốc Tế.


​     2.   The Water MAN - Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nước uống có chất lượng và phát triển thị trường nước uống


​     3.   The Water MAN​ - Sản phẩm, dịch vụ

Phân phối và phục vụ nước uống: Lavie, Aquafina, Petals, Evian, Vĩnh hảo, Wami, Ion – life, Vikoda… loại chai 20L, 5L, 1,5L, 0,5L, 0.35L…cho Văn phòng, gia đình, hội nghị…
 
Phân phối và cung cấp máy nước uống nóng lạnh : Aquarius, Alaska, Sukara, Aquapower…tiện cho văn phòng và gia đình
Cung cấp các sản phẩm dịch vụ cộng thêm: Chân kệ gỗ, kệ sắt, bình sứ, vòi Pakistan, sửa máy nóng lạnh, vệ sinh máy nóng lạnh, cho thuê máy nóng lạnh…

The Water MAN - Khách hàng
Đến tháng nay The Water MAN đã phục vụ hàng trăm  lượt hội chợ và sự kiện, phục vụ trên 20.000 khách hàng trong đó có trên 8.000 khách hàng là doanh nghiệp – tổ chức tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

The Water MAN - Đối tác 
Công ty: Lavie, Vĩnh Hảo, Pepsi, Coca cola, Đảnh Thạch, Sasco (Việt Nam Airline), Anh Tuấn, Danone..


​     4.   The Water MAN - Câu chuyện
 

Từ ngàn xưa, trong nhiều nền văn hoá cổ đại, mà tiêu biểu là Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần mang tên “Thần mang nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ Thiên đường nằm trong số những quyền năng được người cổ đại tôn kính nhất. 

Theo thần thoại Hy Lạp, “Thần mang nước” bắt đầu từ thân phận của một con người bình thường và là người duy nhất sống sót trong trận Đại Hồng Thuỷ năm xưa. Do lòng nhân ái và sự hoàn mỹ của thân hình, chàng thanh niên này đã được thần Zeus chọn là “Người mang nước” cho nhân loại.
 

 


 
Thời gian nối tiếp thời gian, và khi chúng ta kéo nhưng suy nghĩ về những thị trấn hay miền nông thôn của thời đại đó thì “Người mang nước” là những người bán hàng không mệt mỏi trên những con đường nhỏ. Họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, giao nước cho những gia đình cần nước, hết ngày này qua ngày khác…
Từ “Aquarus” bắt nguồn từ tiếng Latinh chỉ một chòm sao trong 12 cung hoàng đạo, “Aquarius” cũng có nghĩa là “Người mang nước” với sứ mệnh cao cả, chỉ hàng trăm vạn người mang nước cho đời sống trong xã hội thời đó.

 Năm 2005, The Water MAN kế thừa nền tảng sứ mệnh của “Người mang nước” và trở thành một hệ thống mang nước hàng đầu bằng việc đưa những sản phẩm và dịch vụ nước uống tốt nhất cho các tổ chức – doanh nghiệp, gia đình và mọi người.

 The Water MAN vẫn hướng về phía trước, miệt mài viết tiếp câu chuyện tuyệt đẹp của “Người mang nước” trên mọi nẻo đường, khu phố…từ thế hệ này đến thế hệ khác.