Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Giá nước khoáng tinh khiết vĩnh hảo

giá nước khoáng tinh khiết vĩnh hảo

Sự có mặt của nước là điều kiện đầu tiên để xác định sự tồn tại của sự sống. Ở đâu có nước thì ở đó có sự sống. Đối với sự sống của con người, nước là nền tảng cho tất cả các hoạt động. Nước cho ta uống, tạo ra thực phẩm cho chúng ta ăn, tạo ra năng lượng hỗ trợ nền kinh tế hiện đại của chúng ta .nói tóm lại không có nước chúng ta sẽ không thể sống được .

 

 

Nước đóng vai trò là chất vận chuyển

Các chất dinh dưỡng và dưỡng khí (OXY) đi nuôi dưỡng tất cả bộ phận cũng như tế bào trong cơ thể con người .

Nước giúp chúng ta duy trì nhiệt độ

Trung bình của cơ thể (Ví dụ như khi bị sốt : càng uống nhiều nước thì bạn càng nhanh khỏi bệnh ) .Nước còn tham gia quá trình hấp thu và chuyển hóa thức ăn thành năng lượng để cung cấp cho mọi hoạt động của cơ thể; thải trừ các chất cặn bã qua hệ tiết niệu, tiêu hóa, hô hấp, da; bảo vệ các cơ quan tránh bị tổn thương do chấn thương; là thành phần chính của chất nhờn bảo vệ các khớp xương, tránh viêm sưng, đau nhức trong mọi vận động; làm ẩm không khí giúp sự hô hấp nhịp nhàng; phòng chống sự hình thành các cục máu đông ở động mạch của tim, não, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim; cần thiết cho quá trình sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh, các nội tiết tố điều hòa các chức năng sống và các phản ứng sinh hóa của cơ thể.

Đó là tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe và sự sống của chúng ta

Biết được nhu cầu đó rất nhiều nhà sản xuất nước khoáng tinh khiết đã xuất hiện để cung cấp nước cho chúng ta với giá nước khoáng không quá cao dù đã gồm cả thuế VAT.nếu nói về giá nước suối thì theo tôi biết thì giá nước suối vĩnh hảo là phải chăng nhất . Nước khoáng không ga Vĩnh Hảo: là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, nước khoáng không ga Vĩnh Hảo còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ.

 

Tên

Thể tích

Giá

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO 500ML

500ml

90.000 ₫ / THÙNG

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN VĨNH HẢO

5 lít

52.000 ₫ / BÌNH

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO 350ML

350 ml

85.000 ₫ / THÙNG

 

 

 

Ngoài ra ,cửa hàng còn cung cấp giá nước khoáng lavie

Giá nước suối lavie ,giá nước suối vĩnh hảo,giá nước tinh khiết aquafina,giá proh2o,giá sapuwa,giá vihawa,giá vĩnh hảo,giá wami và còn nhiều giá nước uống đóng chai khác nữa .Các bạn hãy truy cập website để biết thêm chi tiết

Tin liên quan