Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Thông tin hot

Vĩnh Hảo 20L 60.000 VND Mua ngay
Petals 330ml 68.000 VND Mua ngay
Aquafina 350ml 88.000 VND Mua ngay
Evian 330ml 490.000 VND Mua ngay

Các loại đồ ép giúp tăng cường năng lượng

Việc bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi ngày là điều cần thiết và quan trọng. Dưới đây là những loại đồ uống vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Nước ép trái cây màu xanh

Đây là một loại đồ uống bổ dưỡng sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Để làm một cốc nước màu xanh bạn có thể chuẩn bị cho mình những nguyên liệu như: 1 quả dưa chuột, cần tây, lá cải xoăn, chanh, nước gừng, táo…. nước đóng chai Lavie

Nước ép củ cải đường giúp bổ sung năng lượng

Nước trái cây tự nhiên này không chỉ tăng cường năng lượng cho bạn, mà còn có tác dụng làm hạ huyết áp và xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chống lại bệnh ung thư. Cốc nước ép có màu hồng thật đẹp mắt.

Đồ uống với rau bina và trái cây

Đây cũng là một trong những loại đồ uống tốt giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Bạn chỉ cần lấy một nắm rau chân vịt, hai quả cam và một quả táo thái lát toàn bộ, sau đó ép lấy nước. Bạn có thể thêm vào đó một  số trái cây để loại đồ uống này thơm ngon hơn. nước ion life

Nước ép vải

Các loại nước ép tự nhiên trên đây là rất tốt để bạn thay đổi lối sống của bản thân khi kết hợp uống các loại đồ uống này thay cho thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể uống chúng thay thế cho các bữa ăn nhẹ, và chúng chứa các vitamin, khoáng chất rất tốt cho cơ thể bạn.

Nước ép dưa hấu

Loại nước ép này cung cấp cho cơ thể vitamin A, C, axit folic và magie, bên cạnh nước khoáng Lavie 19L việc bổ sung năng lượng cho cơ thể nước ép dưa hấu còn giúp bạn có một làn da mịn màng hơn.

Tin liên quan